29 C
Hanoi
Thứ Tư, Tháng Tám 21, 2019
video
KTT - Nắng nhưng không quá gắt, mưa chỉ xuất hiện cục bộ ở một vài nơi là thời tiết chung cho toàn miền Bắc trong 2 ngày nghỉ cuối tuần.
video
KTT - Sang đến tuần này người dân miền Bắc nói chung và khu vực Hà Nội nói riêng tiếp tục được tận hưởng bầu không khí dễ chịu hơn rất nhiều so với quãng thời gian nắng nóng cháy da cháy thịt vừa qua.
video
KTT - Chúng ta đã bắt đầu một tuần mới với nắng nóng từ sáng sớm, nắng cháy da, cháy thịt. Và cho tới hôm nay (thứ sáu), nắng vẫn là chủ đạo. Tuy nhiên, một chút thay đổi sẽ bắt đầu từ ngày...
video
KTT - Đối với thủ đô Hà Nội, thời tiết tuần này được dự báo trời nắng và ít mưa. Nếu có mưa cũng chỉ xuất hiện mưa dông cục bộ vào chiều tối thứ 2 và thứ 3 mà thôi.
KTT - Mặc kệ bạn có ra ngoài hay không?! Mặc kệ thời tiết đang nắng nóng ☀️ hay mưa dông. Hãy cứ mặc đẹp và hài lòng với bản thân của mình trước đã. Cùng Eva de Eva F5 lại bản thân ngay trong mùa hè...
video
KTT - Hai ngày cuối tuần được dự báo là 2 ngày nắng nóng, oi bức.
video
KTT - Chủ đề thời tiết rất dễ bắt gặp trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng nếu không bỏ túi vài câu nói Tiếng Anh hay, liệu bạn có tự tin giao tiếp???
video
KTT - Cầu được ước thấy, từ mai nhiệt độ toàn Bắc Bộ giảm dần. 
video
KTT - Sử dụng ĐỆM cho mùa hè - NÓNG hay KHÔNG NÓNG?
video
KTT - Thời tiết cuối tuần này (6-7/7) thế nào?