29 C
Hanoi
Chủ Nhật, Tháng Sáu 16, 2019
Trang chủ Bản tin thời tiết

Bản tin thời tiết

KTT - Hôm nay nắng nóng trên toàn miền Bắc sẽ giảm nhanh, miền núi còn mưa nhiều, có nơi mưa to.Cụ thể, hiện nay (13/6), rãnh áp thấp có trục ở khoảng 23-25 độ vĩ Bắc tiếp tục bị nén và đẩy dịch...
video
KTT - Sau những ngày nắng nóng kéo dài, một số nơi ở miền Bắc đã có mưa. Đợt nắng nóng oi bức này sẽ chẳng còn kéo dài bao nhiêu lâu nữa đâu.
KTT - Đợt nắng nóng dài ngày ở miền Bắc cuối cùng cũng sắp qua đi, khi dự báo hom nay (12/6) là ngày cuối cùng của đợt nắng nóng này.Ngày hôm qua (11/6), nắng nóng và nắng nóng gay...
video
KTT - Thời tiết ngày mai như thế nào? Hà Nội sẽ tiếp tục là một ngày nắng nóng, oi bức. Tuy nhiên, thời tiết này sẽ không kéo dài lâu đâu.
KTT - Thay vì nắng nóng toàn miền như mấy ngày trước, hôm nay thời tiết miền Bắc đã chia làm 2 kiểu, đồng bằng vẫn nắng nóng, miền núi mưa dông mạnh.Vùng núi mưa dông mạnh: 
video
KTT - Nắng nóng oi bức sẽ không kéo dài lâu nữa đâu...Vào ngày mai và ngày kia (11, 12/6), nắng nóng sẽ có xu hướng giảm nhẹ. Mặc dù giảm nhưng mức nhiệt vẫn khá cao, dao động từ 36-38 độ...
KTT - Sau chuỗi ngày dài nắng nóng, hôm qua miền Bắc, miền Trung mới bước ngày nắng nóng đỉnh điểm đầu tiên. Dự báo nắng nóng đỉnh điểm sẽ còn kéo dài hết hôm nay và 2 ngày tới, từ ngày 13/6 nắng nóng giảm dần.
KTT - Nắng nóng kéo dài khiến cuộc sống của người dân miền Bắc, miền Trung gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên đợt nóng này vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc, thậm chí hôm nay và 3 ngày tới còn là những ngày nắng nóng...
Ngày hôm qua (07/6), nắng nóng đã xảy ra diện rộng ở khu vực Đồng Bằng và Trung Du Bắc Bộ, khu vực Bắc và Trung Trung Bộ với nhiệt độ cao nhất phổ biến trong khoảng từ 35-37 độ, có nơi trên 37 độ.
video
KTT - Với thủ đô Hà Nôi, trong hai ngày cuối tuần thời tiết thêm nắng, thêm nóng, nhiệt độ cao nhất có thể lên đến 37-39 độ C...Cụ thể, mời các bạn theo dõi bản tin thời tiết 828 số 6: